Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 08 : 263
Năm 2022 : 5.230
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Vũ Hội tổ chức thành công cuộc thi IOE cấp Huyện - Năm học 2021-2022

     Sáng nay ngày 14/01/2022 tại phòng Tin học , Trường tiểu học Vũ Hội đã tổ chức thành công "Hội thi IOE cấp Huyện - Năm học 2021-2022". Đây là số các thi sinh đã xuất sắc vượt qua vòng thi cấp trường và vượt qua vòng tự luyện thứ 20 theo quy định của Ban tổ chức. Kết quả của cuộc thi có nhiều em đạt được số điểm trên 1 nghìn điểm.

       Thực hiện nhiệm vụ năm học , ngay từ tháng 8/2021, mặc dù là cuộc thi không bắt buộc, nhưng với tinh thần muốn nâng cao nâng cao kiến thức tiếng Anh cho học sinh, đội ngũ giáo viên nhà trường đã tuyên truyền, vận động học sinh tự nguyện tham gia đăng ký luyện tập trên mạng Internet. Ban đầu mỗi khối chỉ có một vài em hưởng ứng. Sau các vòng luyện, do có sự quan tâm, động viên của Ban giám hiệu, sự khích lệ của giáo viên chủ nhiệm, đặc biệt là đội ngũ giáo viên tiếng Anh của nhà trường cùng sự vào cuộc "đồng hành cùng con" của các bậc phụ huynh thì số học sinh đăng ký luyện tập ngày một đông hơn. 
       Trong cuộc thi cấp Huyện năm nay, trường tiểu học Vũ Hội có 78 em học sinh tham gia đến từ các khối lớp 3,4,5. Đây là số các em học sinh đã xuất sắc vượt qua vòng thi cấp trường và vượt qua vòng tự luyện thứ 20 theo quy định của Ban tổ chức. Tham gia cuộc thi, ngoài khả năng tiếng Anh tốt, các em còn cần có kỹ năng:  nghe, tư duy tốt và đặc biệt phải sử dụng thành thạo máy vi tính. Thí sinh phải trả lời 200 câu trong thời gian 30 phút trên máy tính, đề thi và kết quả làm bài được cập nhật ngay trên mạng Internet. Qua cuộc thi cho thấy các em học sinh dự thi đã có rất nhiều cố gắng, từ những kiến thức, kỹ năng cơ bản về Tiếng Anh cũng như về máy tính và mạng Internet.

(Ảnh: Học sinh say sưa, cố gắng hết mình với bài thi của mình)

    Thông qua cuộc thi Olympic tiếng Anh (IOE) cấp huyện tiếp tục nhằm hưởng ứng việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại các trường phổ thông, góp phần sử dụng hiệu quả các trang thiết bị máy tính trong các nhà trường, tạo ra sân chơi trực tuyến môn Tiếng Anh cho học sinh các cấp, tạo điều kiện cho học sinh làm quen với Internet và sử dụng Internet là một phương thức học tập. Bên cạnh đó, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh tích cực giao lưu, học tập, tiếp cận với những kiến thức của môn Tiếng Anh. Đồng thời việc đầu tư, nâng cấp máy tính trong nhà trường đã tạo điều kiện cho các em học sinh được làm quen và biết cách khai thác những kiến thức qua Internet phục vụ cho việc học tập.

   *Một số hình ảnh ghi lại tại Hội thi IOE cấp Huyện:

 

 

Nhà trường sẽ tổng hợp và thông báo kết quả cuộc thi IOE cấp Huyện vào bản tin tiếp theo. 

 


Tác giả: Đưa tin: Phan Thị Hương - Phòng Tin học
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới