Năm 2021 : 3.118

Chuyên đề cụm môn Sinh 9 và Mĩ thuật 9

Chuyên đề cụm: Tổ KHTN: Môn sinh 9: Đ/c Hòa thực hiện; Tổ KHXH: Nhóm: Nhạc - Mỹ - Do đ/c Trường thực hiện với môn Mĩ thuật 9

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn của Cụm Vũ Tiến, tuần 12 Trường  THCS Duy Nhất Nhất  đã tổ chức chuyên đề cụm ở cả hai tổ KHTN: Nhóm sinh học - Môn sinh 9: Đ/c Hòa thực hiện; Tổ KHXH: Nhóm: Nhạc - Mỹ - Do đ/c Trường thực hiện với môn Mĩ thuật 9: Đề tài: Cảnh đẹp quê hương

Tất cả các tiết chuyên đề đều được các thầy cô giáo áp dụng các kỹ thuật mới vào giảng dạy. Các tiết dạy được đánh giá thực hiện đúng kế hoạch giảng dạy, sử dụng đa dạng và có hiệu quả các thiết bị dạy học. Học sinh chủ động, tích cực trong các hoạt động học tập.

Qua buổi chuyên đề các thầy cô giảng dạy đã được các đồng nghiệp từ các trường trong cụm góp ý cho tiết dạy và rút được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân, trau dồi chuyên môn.

Sau đây là một vài hình ảnh hoạt động

Nhóm Mĩ thuật: Chuyên đề: Cảnh đẹp quê hương - Thực hiện chiều ngày 27/11/2020

Chuyên đề sinh học 9 - Chiều thứ 4 (25/11/2020)