Năm 2022 : 5.232

Chuyên đề đổi mới giảng dạy theo chương trình sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021 - 2022 tổ khoa học tự nhiên trường THCS Duy Nhất

Thực hiện chương trình đổi mới sách giáo khoa lớp 6 năm học 2021 - 2022 của Bộ giáo dục, ngay từ trong hè các thầy cô giáo trường THCS Duy Nhất đã sớm bắt tay vào nghiên cứu tài liệu bỗi dưỡng các phương pháp đổi mới phù hợp theo chương trình sách giáo khoa mới.

Ngay từ những tuần đầu năm học mới các thây cô đã tham gia các buổi chuyên đề, tập huấn của Phòng, Sở, của Bộ GD về chương trình tổng thể GDPT các môn học để xây dựng kế hoạch dạy học phù hợp, linh hoạt trong từng điều kiện cụ thể ứng với từng môn học.

Sáng ngày 17/9/2021 tổ KHTN trường THCS Duy Nhất thực hiện chuyên đề đổi mới sách giáo khoa mới với môn KHTN (đ/c Hòa - Môn Sinh), Môn Toán 6 (đ/c Thái) thay mặt nhóm thực hiện giờ dạy.

Sau đây là một số hình ảnh tại tiết dạy: