Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 02 : 207
Năm 2020 : 546
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới, Công đoàn Trường THCS Duy Nhất đã phát động Hội giảng nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường.
Với định hướng đổi mới, các tiết học trong chương trình chính khóa đều hướng tới học sinh và lấy người học làm trung tâm, kết hợp học tập và hoạt động trải nghiệm. Trong các tiết dạy các thầy cô giáo đều áp dụng triệt để các phương pháp và kĩ thuật giảng dạy tích cực, hiện đại, tạo hứng thú cho học sinh:
– Phương pháp nhóm
– Dạy học tích hợp
– Trải nghiệm sáng tạo
– Tạo tình huống học tập
Bên cạnh đó, để cho tiết dạy trở nên sinh động, các cô giáo còn có rất nhiều sáng tạo trong việc chuẩn bị đồ dùng dạy học minh họa cho nội dung kiến thức. Và trong dịp Hội giảng này, là dịp để các thầy cô cùng các em học sinh tỏa sáng trong từng tiết học, thể hiện năng lực chuyên môn và kĩ năng sư phạm. Đây cũng là cơ hội để các thầy cô giáo có dịp học hỏi đồng nghiệp, trao đổi chuyên môn và trau dồi nghiệp vụ.
Được phát động từ đầu tháng 10/2019, đến nay đã có rất nhiều các tiết dạy hay, thiết thực và được Ban Giám hiệu nhà trường đánh giá cao về chuyên môn và hiệu quả ở rất nhiều bộ môn.

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới