Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 02 : 207
Năm 2020 : 546
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch của PGD huyện Vũ Thư tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2018 – 2019. Sáng ngày 18/01/2019 cụm trường THCS Duy Nhất đã tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp huyện khối THCS tại trường THCS Vũ Tiến. Thông qua hội thi nhằm đánh giá phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” của giáo viên và học sinh trong nhà trường, qua đó để bình chọn và tôn vinh các giáo viên dạy giỏi, có nghiệp vụ sư phạm tốt, tạo điều kiện cho tất cả giáo viên trong ngành giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học, để tiếp tục rèn luyện và nâng cao năng lực trình độ chuyên môn nghiệp vụ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của toàn ngành.

Trường THCS Duy Nhất luôn coi trọng công tác thi đua dạy tốt là khâu quan trọng hàng đầu. Bước vào đầu năm học 2018 – 2019 BGH nhà trường đã có kế hoạch triển khai công tác hội giảng ở cấp tổ, cấp trường và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện tốt nhất cho hội giảng cấp huyện. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện là cơ hội để nhà trường đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên qua đó ghi nhận những cố gắng trong quá trình rèn luyện bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ của mỗi giáo viên

Cùng với các trường trong toàn cụm, trường THCS Duy Nhất có các đồng chí: Nguyễn Văn Cơ, Trần Thị Lan, Vũ Thị Luyên, Đỗ Thị Liên, Phạm Thị Hường, Trần Thị Hạnh, Vũ Hồng Thái, Đoàn Thanh Sơn, Lê Thị Hà, Phạm Thị Hòa tham gia dự thi. Các đồng chí giáo viên có đầy đủ năng lực trình độ để tham gia kỳ thi giáo viên giỏi THCS cấp huyện. Được sự chỉ đạo sát sao của BGH, cùng với tinh thần đoàn kết của hội đồng sư phạm nhà trường, đặc biệt là với tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực cố gắng hết mình của các đồng chí tham gia hội thi đã thể hiện thái độ tính cực, tinh thần quyết tâm đạt kết quả cao. Các đồng chí đã chuẩn bị giáo án có chất lượng, đúng tư tưởng chỉ đạo, chuẩn bi đầy đủ đồ dùng học tập và khai thác có hiệu quả, giáo viên có kỹ năng xử lý tình huống tốt. Các giờ dự thi đảm bảo chuẩn kiến thức kĩ năng, đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với nội dung từng bộ môn. Bài giảng phát huy tính tích cực chủ động , hứng thú và sự sáng tạo của học sinh.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới