Hội giảng giáo viên giỏi cấp tỉnh năm học 2018 - 2019

Hội thi giáo viên dạy giỏi góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội thi, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường, địa phương

Căn cứ thông tư số 21/2010/TT-BGDĐT ngày 20/7/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Điều lệ Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên; Công văn số 3711/BGDĐT-GDTrH ngày 24/8/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Căn cứ kế hoạch của Phòng GD&ĐT Vũ Thư hướng dẫn triển khai Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp năm học 2018 – 2019

– Căn cứ kế hoạch năm học 2018 – 2019 của trường THCS Duy Nhất về thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học

Trường THCS Duy Nhất xây dựng kế hoạch tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh năm học 2018 – 2019.

Hội thi giáo viên dạy giỏi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học.

Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Thực hiện theo kế hoạch đã xây dựng sáng ngày 20/2/2019 đồng chí Đoàn Thanh Sơn – Bí thư chi đoàn trường THCS Duy Nhất đã tham gia giảng dạy kỳ thi giáo viên giỏi cấp tỉnh tại điểm trường Thị trấn Vũ Thư – Thái Bình với bộ môn Toán 6.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại hội giảng: