Hội cựu chiến binh huyện Vũ Thư tặng quà cho con em cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng thứ 2 ngày 8/10/2012 trong buổi lễ chào cờ đầu tuần trường THCS Duy Nhất đã rất vinh dự đ­ợc đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Hội cựu chiến binh huyện Vũ Thư, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân xã Duy Nhất, các đồng chí Hội cựu chiến binh xã Duy Nhất về trao quà cho em Phạm Văn Dương là con của Cựu chiến binh Phạm Văn Dung thôn Đức Long.

Hội CCB huyện Vũ Thư tặng quà cho học sinh trường THCS Duy Nhất

Tại buổi lễ đồng chí Đàm Văn Biên - Chủ tịch hội cựu chiến binh Việt Nam Huyện Vũ Thư đã trao xuất học bổng trị giá 1.000.000 đồng cho em Phạm Văn Dương trước sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo địa phương, các thầy cô giáo và các em học sinh. Món quà thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể đối với sự nghiệp giáo dục, đến miền quê Duy Nhất khó khăn. Hy vọng với món quà ý nghĩa này em Phạm Văn Dương và nhiều em khác sẽ cố gắng vươn lên trong học tập xứng đáng với sự quan tâm của của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể.