Hội nghị khuyến học con em CBGV năm 2013 - 2014

Công tác khuyến học khuyến tài luôn là một trong những nhiệm vụ then chốt góp phần thúc đẩy phong trào học tập của cả thầy và trò.

Hòa chung không khí cả nước long trọng tổ chức kỷ niệm 17 năm Ngày Khuyến học Việt Nam, hôm 29/9, Hội Khuyến học trường THCS Duy Nhất  tổ chức Đại hội đại biểu và Đại hội biểu dương “Gia đình - dòng họ hiếu học”, “Cộng đồng khuyến học".

Để động viên và khích lệ tinh thần hăng say học tập cho các cháu là con em cán bộ giáo viên trong nhà trường. Vào sáng Chủ nhật ngày 29/9/2013 công đoàn cùng nhà trường đã tổ chức long trọng lễ kỉ niệm và trao quà cho các em chăm ngoan học giỏi các cấp, học sinh tiên tiến và các cháu thi đỗ đại học trong đợt vừa qua. Những món quà tuy không lớn nhưng đ­ợc cô giáo hiệu trưởng Phạm Thị Thu Hoài trao tận tay cho các cháu thể hiện sự quan tâm sâu sắc của nhà trường đối với con em CBGV trong trường. Nó đã là niềm động viên khích lệ to lớn thể hiện trên những nét mặt hân hoan rạng rỡ của các cháu.