Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 265
Năm 2022 : 5.232
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị khuyến học trường THCS Duy Nhất năm học 2014 - 2015

CHI HỘI KHUYẾN HỌC TRƯỜNG THCS DUY NHẤT TỔ CHỨC LỄ GẶP MẶT, TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỎNG CON CBGV ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG NăM HỌC 2013-2014

    CHI Hỏằ˜I KHUYỏºắN HỏằŒC TRặ¯ỏằœNG THCS DUY NHỏºÔT Tỏằ” CHỏằăC Lỏºẳ GỏºảP MỏºảT, TUYÊN Dặ¯ặ NG,

                  KHEN THặ¯ỏằžNG CON CBGV Đỏº T THÀNH TÍCH TRONG NăM HỏằŒC 2013-2014

 

Hướng tới kỉ niệm 18 năm ngày lễ khuyến học Việt Nam. Chào mừng 2 ngày lễ lớn của đất nước trong mùa thu lịch sử: ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Nhằm tôn vinh những tấm gương tiêu biểu là con CBGV nhà trường trong phong trào khuyến học khuyến tài năm học 2013-2014 vừa qua, khích lệ động viên các em bước vào năm học mới 2014-2015 với nhiều niềm vui và thắng lợi mới. Đ­ợc sự chỉ đạo của Hội khuyến học xã Duy Nhất, sự nhất trí của Chi bộ trường THCS Duy Nhất, chiều ngày 24/8/2014, chi hội khuyến học trường THCS Duy Nhất đã long trọng tổ chức lễ gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng học sinh – con CBGV nhà trường, đạt thành tích cao trong học tập năm học qua.

Về dự buổi lễ có cô Phạm Thị Thu Hoài – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Mùi - Chủ tịch CĐ trường, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo là hội viên chi hội khuyến học nhà trường. Đặc biệt hơn cả, trong buổi lễ khuyến học năm nay có sự góp mặt của tất cả các em là con CBGV từ bậc học mầm non đến THPT, ĐH, CĐ đã đến dự đông đủ.

Phần đầu buổi lễ là báo cáo tổng kết công tác khuyến học khuyến tài của chi hội trong năm học qua. Thật vui mừng, trong năm học 2013-2014 chi hội đã gặt hái đ­ợc khá nhiều thành tích cao: Có 1 em Nguyễn Duy Quang (con đ/c Chinh) thi đỗ 2 trường Đại học. Có 2 em học sinh bậc tiểu học đạt học sinh giỏi cấp tỉnh là em Trần Trung Mạnh (con đ/c Tươi) đạt huy chương bạc toán tuổi thơ cấp tỉnh, em Phạ Thùy Dương (con đ/c Hòa) HSG cấp tỉnh Luyện viết chữ đẹp; có 7 em đạt học sinh giỏi cấp huyện và rất nhiều em là học sinh giỏi cấp trường. Đặc biệt sang năm học 2014-2015 có 13 con CBGV của trường vào lớp 1, đây là những bông hoa tươi đẹp đầy hứa hẹn về thành tích cho chi hội những năm tiếp theo.

 


 

Cô giáo Nguyễn Thị Mùi (BCH chi hội KH) đọc báo cáo tổng kết và đề ra phương hướng hoạt động

 

Nhân dịp này, chi hội cũng dành những phần thưởng vô cùng ý nghĩa cho các em đạt thành tích trong học tập. Gửi gắm trong mỗi phần thưởng đó là những lời chúc mừng, biểu dương, động viên, khích lệ thành tích mà các em đã đóng góp cho chi hội trong năm học qua.


Cô Phạm Thị Hoài (BTCB- Hiệu trưởng- Chi hội trưởng CHKH trao thưởng hs đỗ ĐH và HSG tỉnh

 

Cô Phạm Thị Hoài (BTCB- Hiệu trưởng- Chi hội trưởng CHKH trao thưởng HSG huyện

 

Về dự buổi lễ, để ghi nhận, biểu dương thành tích của cá nhân, tập thể trong phong trào khuyến học khuyến tài của chi hội năm học qua, cô Phạm Thị Thu Hoài – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến và trao quà cho các cháu. Những lời phát biểu của cô thật sâu sắc và ý nghĩa : “Trong điều kiện chi hội nhà trường  còn nhiều khó khăn, song tôi thấy mõi  thầy cô đã thực sự là 1 hội viên tích cực suốt nhiều năm qua. Vừa là người cha, người mẹ gương mẫu ở gia đình, hết lòng quan tâm chăm lo cho các con. Vừa là người thầy, người cô tận tụy với công việc, tích cực xây dựng phong trào khuyến học của nhà trường. Sự thành đạt, những thành tích của con các đ/c là những bông hoa tươi thắm mà chính các đ/c là người vun trồng, dâng tặng cho nhà trường, cho XH. Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn những đóng góp của các đ/c. Hy vọng rằng trong những năm tiếp theo, thành tích về khuyến học khuyến tài của chi hội ta sẽ ngày càng nhiều hơn nữa”


Cô Phạm Thị Thu Hoài – BTCB, hiệu trưởng, chi hội trưởng CHKH phát biểu

Thực sự, buổi lễ khuyến học của chi hội KH trường THCS Duy Nhất năm 2014 đã để lại nhiều cảm xúc trong mỗi hội viên. Ai nấy về dự hội nghị đều mang theo niềm hân hoan, phấn khởi và niềm hy vọng tràn đầy.


Niềm vui và hy vọng trước thềm năm học mới với các cháu vào lớp 1 của Chi hội KH nhà trường.

Người viết bài

 

Lê Thị Hòa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới