Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 08 : 263
Năm 2022 : 5.230
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao thưởng khuyến học cho con cán bộ giáo viên trường THCS Duy Nhất đạt thành tích cao trong học tập năm học 2015 – 2016.

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu chiều ngày 28/8/2016 chi hội khuyến học tổ chức Lễ trao thưởng khuyến học cho các cháu là con cán bộ giáo viên trường THCS Duy Nhất đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.

Dự Lễ Phát thưởng có đồng chí Phạm Thị Thu Hoài – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện các ban ngành trong nhà trường, đặc biệt là sự có mặt khá đông đủ của tất cả các cháu đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2015 - 2016 và các bậc phụ huynh là giáo viên nhà trường.

Đã thành hoạt động truyền thống, Lễ trao thưởng khuyến học được nhà trường tổ chức hàng năm nhằm biểu dương, ghi nhận, tôn vinh những thành tích, những tấm gương tiêu biểu trong học tập, rèn luyện của các cháu là con em cán bộ giáo viên.

Năm nay, nhà trường phát thưởng khuyến học cho tất cả các cháu đạt thành tích học tập xuất sắc ở cả 3 cấp học: tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông đã đạt giải trong các kỳ thi.

Phát biểu tại buổi Lễ,  đồng chí Phạm Thị Thu Hoài – Hiệu trưởng nhà trường mong muốn, tự hào với những thành tích đạt được, con em cán bộ giáo viên nhà trường vẫn sẽ tiếp tục phát huy và đạt được nhiều thành tích hơn nữa, cao hơn nữa trong năm học tới, năm học 2016 - 2017; luôn có ý thức tu dưỡng đạo đức, rèn luyện sức khỏe, tích lũy kiến thức, đổi mới phương pháp học tập, nuôi dưỡng những khát vọng và ước mơ đẹp đẽ tiếp nối truyền thống gia đình và xứng đáng là những chủ nhân tương lai của nước nhà.  

Thay mặt cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc được tôn vinh tại Lễ phát thưởng khuyến học năm nay cháu Phạm Bích Ngọc đã phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn nhà trường đã tổ chức một buổi lễ rất long trọng và ý nghĩa; khích lệ các em phấn đấu hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Buổi Lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí tươi vui, ấm áp.

 

 

 

 

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới