Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 tại trường THCS Duy Nhất - Vũ Thư - Thái Bình

Sáng 5/9, hơn 23 triệu học sinh, sinh viên trên cả nước tưng bừng khai giảng năm học mới 2018-2019, đúng Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi  trường THCS Duy Nhất - Vũ Thư - Thái Bình  cũng hòa cùng niềm hân hoan phấn khởi cùng tất cả các trường học, các cấp học khác trong cả nước tổ chức lễ khai giảng với không khí trang nghiêm rộn rã hứa hẹn một năm học mới với nhiều khởi sắc.

Đến dự lễ khai giảng có các đại biểu ngành, đại biểu cấp huyện, các đoàn thể ban ngành trong xã cùng tất cả ban đại diện cha mẹ học sinh ở các khối lớp học. Các đại biểu đến chúc mừng những thành tựu của thầy và trò nhà trường trong năm học qua đồng thời cũng nhắn nhủ thầy và trò tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

Tác giả: BBT